Giày bảo hộ lao động giúp ích gì cho người công nhân ?

Hiện nay, giày bảo hộ là một trong những trang, thiết bị bảo hộ đã không còn xa lạ đối với hầu hết người lao động.

Tuy nhiên, nhiều người lao động đang sử dụng giày bảo hộ hằng ngày nhưng lại không biết đến khái niệm và công dụng cụ thể của nó như thế nào sau đây chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi tại sao công nhân công trường phải trang bị cho mình 1 đôi giày bảo hộ.
 
Giày bảo hộ lao động chống lửa
Giày bảo hộ chống lửa được bán tại Sang Hà
 

Giày bảo hộ lao động là gì?

Đây là thiết bị bảo hộ cá nhân, giúp bảo vệ chân của người lao động tại nơi làm việc tránh các trường hợp chấn thương bàn chân do nhiều lý do khác nhau như: bề mặt trơn trượt, vật nặng hoặc các vật lăn, các vật sắc nhọn, vật nóng, đặc biệt còn cách nhiệt, cách điện, hóa chất hay là thời tiết xấu …
 
Theo bộ luật hiện nay thì những người lao động làm việc tại môi trường xấu có thể gây ra chấn thương bàn chân thì phải đi giày bảo hộ cao cấp đảm bảo cho bàn chân của bạn.
 

Tại sao công nhân công trường phải trang bị cho mình 1 đôi giày bảo hộ.

Giày bảo hộ Hàn Quốc có những công dụng chính:
 
Giày bảo hộ giúp bảo vệ bàn chân của bạn trong môi trường xung quanh giày bảo hộ cao cấp được thiết kế rất chắc chắn và thuận tiện cho người sử dụng giúp bảo vệ đôi chân của bạn trong điều kiện thời tiết không thuận lợi hay là làm việc trong môi trường dưới nước.
 
Giày bảo hộ lao động jogger
Giày bảo hộ jogger được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
 
Với chất liệu làm từ da thì giày bảo hộ đẹp có độ bền cao và giúp việc di chuyển thoải mái, tạo ra cảm giác thoải mái, đẩy cao hiệu quả công việc và sẽ giúp cho công việc đạt hiệu quả tốt nhất, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cá nhân người lao động.
 
Một trong những tác dụng quan trọng của giày bảo hộ là tránh những vật sắc nhọn đâm vào chân. Khi phải làm việc trong môi trường có nhiều các vật sắc nhọn như: các công trường xây dựng, xưởng cơ khí, nhà máy, … thì một đôi giày bảo hộ sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho người công nhân.
 
Điểm đặc biệt của giày bảo hộ Hàn Quốc là tránh việc tiếp xúc vào axit, chẳng may bạn bị dính axit vào da thì sẽ làm da của bạn bị tổn thương, gây ra hiện tượng bỏng, viêm da, dị ứng da. Nhưng nếu có đôi giày bảo hộ lao động thì bạn sẽ có cảm giác an toàn khi đôi chân phải tiếp xúc với axit.
 
Giày bảo hộ lao động các loại
Giày bảo hộ lao động các loại
 
Nếu bạn đang muốn mua một đôi giày bảo hộ đẹp thì hãy đến với Bảo Hộ Sang Hà với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ và sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc và giá thành tốt nhất, tuyệt đối không có hàng giả, hàng kém chất lượng.