Đại lý văn phòng phẩm chất lượng tại tphcm

Văn phòng phẩm là những vật dụng thường thấy ở trong các công ty và cũng vô cùng quan trọng để duy trì các hoạt động kinh doanh. Bất cứ công ty lớn hay công ty nhỏ đều có những nhu cầu sử dụng các sản phẩm văn phòng chất lượng, phù hợp với hình ảnh của doanh nghiệp, giúp các hoạt động thường ngày không bị ảnh hưởng, gián đoạn.

 

Công ty văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm

 

Công Ty văn phòng phẩm Sang Hà chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chủ yếu là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu hoặc các thương hiệu lớn tại Việt Nam.

 

Chúng tôi cung cấp đủ các loại văn phòng phẩm với mẫu mã và chất lượng đa dạng như: Giấy photocopy, giấy in, bút viết, Bấm kim, bấm lỗ, Băng keo, hồ dán, Máy tính casino, Bìa hồ sơ, Dao rọc giấy, kéo, Biểu mẫu kế toán, Dấu, mực dấu, …Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với mức giá mà chúng tôi đưa ra là phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

 

Sau đây để bạn hiểu hơn về những mặt hàng thường xuyên sử dụng tại HCM:

Các loại giấy: giấy in giấy photocopy, giấy than, giấy phân trang, giấy note, giấy bìa màu, giấy niêm phong,…

Các loại bìa: bìa cây, bìa lá, bìa còng, bìa cua, bìa phân trang, bìa lỗ, bìa cứng

Các đồ dùng văn phòng: băng keo, kéo văn phòng, kim bấm, dao rọc giấy, cắt băng keo, bấm kim, kẹp giấy, thước kẻ, bảng viết,...

Các loại bút viết: bút bi, bút mực, bút dạ quang, bút xóa, bút chì, gọt chì, cục tẩy, bút viết lông đủ màu, bút lasser,…

Các dụng cụ văn phòng: cục xà bông, nước lau kính, sọt rác, ky rác, giấy vệ sinh, cây lau nhà, chổi,…

Các thiết bị văn phòng: máy tính, con chuột, băng đĩa, máy văn phòng, máy ép ảnh,…

Đại lý văn phòng phẩm chất lượng tại TP.HCM

 

Nhà cung cấp văn phòng phẩm chính hãng tại tphcm

 

Công ty văn phòng phẩm Sang Hà là nhà cung cấp văn phòng phẩm chính hãng tại tphcm được nhiều khách hàng biết đến. Chúng tôi được tín nhiệm và ưa chuộng nhờ chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và phục vụ chu đáo. Văn phòng phẩm Sang Hà đã và đang phân phối sản phẩm cho các cửa hàng văn phòng phẩm trong thành phố và các tỉnh lân cận.

 

Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn tận tình để giúp cho quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng, các báo giá luôn chi tiết, cạnh tranh,tiết kiệm được thời gian và chi phí tối đa, bảo đảm hiệu quả công việc khi mua văn phòng phẩm tại công ty chúng tôi.