Tìm hiểu về sản phẩm găng tay phủ pu ngón màu xám

Sản phẩm găng tay phủ pu đầu ngón tay màu xám được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp điện tử. Thường được dùng trong công việc lắp ráp điện tử, sản xuất thiết bị điện tử. và được dùng trong nhiều ngành nghề khác nhau nữa như: nông nghiệp, lâm nghiệp…

 

Cấu tạo của găng tay phủ pu đầu ngón màu xám

 

Găng tay chống tĩnh điện phủ pu ngón màu xám làm bằng chất liệu Polyeste cao cấp, siêu nhẹ, không hút ẩm, không bị co khi giặt, chống nhăn, cách nhiệt hiệu quả, chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên nhất. Đảm bảo không dính, cách điện, tăng độ bám, chống mài mòn, độ bám tốt và làm tăng sức căng bề mặt hạn chế bục, thủng mà không cần phải tráng dày. Được cấu tạo với cổ găng cao ôm trọn cổ tay người dùng giúp bảo hộ tốt hơn và chống tĩnh điện hiệu quả hơn so với các sản phẩm thông thường khác trên thị trường.

 

găng tay phủ pu đầu ngón màu xám

găng tay phủ pu đầu ngón màu xám

 

 

Găng tay phủ pu đầu ngón màu xám có ưu điểm gì?

 

Găng tay phủ pu màu xám có ưu điểm: chống bám bụi, chống trơn trượt, phù hợp trong ngành điện tử, tự động hóa, hóa chất cùng nhiều lĩnh vực khác.

 

Găng tay pu phủ ngón có tác dụng tốt trong việc bảo kê bàn tay khỏi những tác hại trong giai đoạn thực hiện công việc, có khả năng chống tĩnh điện cực kỳ tốt, được tăng về khả năng an toàn ngón tay cho người lao động. Lớp nhựa PU phủ ngón giúp cầm nắm đồ vật chặt vào vật dụng hơn. Đây là loại găng tay phòng sạch tĩnh được được dùng đa dạng trong các nhà máy lắp ráp điện tử.

 

Sang Hà chuyên cung cấp các găng tay phòng sạch, găng tay chống tĩnh điện, găng tay cao su chống tĩnh điện,… và các loại sản phẩm khác.

 

Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm bảo hộ lao động bạn cần và sự phục vụ tận tình nhất!

 

Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ
 
Địa chỉ: Số 154-156-158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
 
Hotline: (028) 54484448 - (028) 38 130 448