Lý do chọn chúng tôi


   NHÓM LÝ DO
 

LÝ DO CỤ THỂ
 
   PHONG CÁCH PHỤC VỤ

Bộ phận kinh doanh
Sang Hà có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.
Nhân viên kinh doanh của Sang Hà đã có kinh nghiệm làm việc với các chuyên gia nên hiểu được quy trình làm việc với các chuyên gia như thế nào để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Bộ phận giao nhận
Để 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Sang Hà, chúng tôi tự hào với đội ngũ giao hàng thông thạo tất cả các tuyến đường và phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình nhất.Vì bộ phận giao nhận của Sang Hà đã được tuyển dụng và đào tạo trước khi đưa vào phục vụ.

Bộ phận chăm sóc khách hàng (CSKH)
Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Sang Hà quyết tâm giải quyết mọi vấn đề trong thời gian nhanh nhất - hiệu quả nhất với quý khách hàng.

Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu
Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo
Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của Sang Hà đều là những con người thân thiện, giàu nhiệt huyết với công việc của mình, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của chúng tôi.

Chúng tôi là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn
Sang Hà giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các sản phẩm phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài
Sang Hà bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi chọn sản phẩm của chúng tôi.

 

   CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT
Cam kết của Sang Hà gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Việt Nam. Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn Sang Hà khi cùng một chất lượng sản phẩm giống nhau, thì Sang Hà sẽ giảm 10% trên giá của đơn vị đó đưa ra.
 
   CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT
Cam kết của Sang Hà gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Việt Nam. Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn Sang Hà khi cùng một chất lượng sản phẩm giống nhau, thì Sang Hà sẽ giảm 10% trên giá của đơn vị đó đưa ra.
 
   CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chất lượng Sản phẩm
Ngày nay nhu cầu của khách hàng càng được nâng cao, Sang Hà đã và đang cố gắng tìm kiếm tất cả các nhà cung cấp, nhà mấy sản xuất để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.
Ngoài việc sử dụng sản phẩm của Sang Hà cung cấp khách hàng luôn được hưởng luôn chế độ bảo trì bảo dưỡng sản phẩm thường xuyên theo chuẩn quốc tế.

Sản phẩm mà Sang Hà cung cấp là những sản phẩm chính hãng, sản phẩm chất lượng
Đội ngũ của Sang Hà đã có kinh nghiệm phục vụ khách hàng, cung cấp sản phẩm và chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những người bán hàng chuyên nghiệp

Chất lượng phục vụ
Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Sang Hà. Vì vậy, trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trình đi có xảy ra sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ với Sang Hà để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Những thông tin phản hồi xin gọi: 
 093 4567 720

   BẠN LUÔN LUÔN NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN NHIỆT TÌNH NHẤT TỪ SANG HÀ

Công ty chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau
Cung cấp văn phòng phẩm.
Cung cấp thiết bị văn phòng, máy văn phòng.
Cung cấp thiết bị bảo hộ, đồng phục bảo hộ, đồng phục bảo vệ.
Cung cấp đồng phục văn phòng.

Phương châm hoạt động của chúng tôi:
Luôn mang lại cho khách hàng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu.
Luôn chăm sóc, tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo như ý muốn.
Sát cánh cùng khách hàng để thấu hiểu và hợp tác hiệu quả.
Khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, duy trì mối quan hệ bền vững.

Chúng tôi cam kết
Hiểu được rằng cơ may sự tồn tại và phát triển của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi. Chúng tôi chỉ hài lòng sau khi khách hàng đã rất hài lòng.

Những thông tin phản hồi xin gọi: 
 0934567720