Bao tay ngón

Bao Ngón Tay Chống Tĩnh Điện Không Đai Sale
Bao Ngón Tay Chống Tĩnh Điện Màu Vàng Sale
Bao Ngón Tay Chống Tĩnh Điện Màu Trắng Sale

Bao tay ngón cao su là sản phẩm thuộc bao tay bảo hộ, được sử dụng để chống tĩnh điện trong các môi trường phòng sạch, quang học, đồng hồ, pin, các ngành thiết bị cơ điện, điện tử, lắp ráp kinh kiện, sản xuất vi mạch điện, hàn mạch điện tử,…

 

bao tay ngón cao su màu trắng

 

bao tay ngón cao su màu trắng

 

Đặc điểm từ bao tay ngón cao su

 

Bao ngón tay cao su là một trong những sản phẩm bảo hộ lao động quan trọng bao đầu ngón tay, được sử dụng rộng rãi trong môi trường phòng sạch hiện nay.

 

Bao tay cao su xỏ ngón này được sản xuất từ 100% cao su tổng hợp (cao su nhân tạo) giống với Găng tay Nitrile, làm từ chất liệu cao su mềm nên khi sử dụng rất tốt cho tuần hoàn máu ở các đầu ngón tay. Sự co dãn lên tới 600% kéo dài, sử dụng bột sạch đem lại cảm giác dễ chịu không ngứa, độ dai tốt có tác dụng chống rách, phù hợp với nhiều kích thước tay của người sử dụng và phù hợp cho sử dụng trong chống tĩnh điện phòng sạch.

 

Sản phẩm có độ điện trở bề mặt từ 10^6 – 10^9 Ω giúp giảm sự tĩnh điện từ vật phẩm đến cơ thể người. Đặc biệt là siêu sạch, nên thường dùng tốt tuyệt đối trong phòng sạch.

 

Chúng có 2 loại chính đó là bao tay ngón có bột (bột sạch lưu huỳnh) và bao tay ngón không bột. Bên cạnh đó sẽ có nhiều màu sắc: vàng, trắng, đen, hồng,v.v... cho người dùng tha hồ lựa chọn.

 

Bao ngón tay cao su dùng để làm gì?

 

Bao ngón tay cao su với mục đích đó là bảo vệ tốt nhất cho công nhân khi lao động. Vì thế, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong phòng sạch, trong các khu công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch điện, thao tác các thiết bị quang học.

 

Bên cạnh đó, chúng còn được ứng dụng rộng rãi cho các ngành phòng thí nghiệm, nghiên cứu sinh học, sản xuất bán dẫn, môi trường y khoa, v.v.

 

 Bao ngón tay cao su mua ở đâu giá rẻ HCM

 

Công ty Sang Hà chuyên cung cấp bao ngón tay cao su giá rẻ và sỉ tốt nhất tại HCM. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chính hãng được quy định theo quy định của bộ Công Nghiệp, hàng chất lượng cao đảm bảo không gây kích ứng da và không gây các bệnh về da cho người sử dụng. Bên cạnh đó, với mức giá cạnh tranh, hỗ trợ nhân viên một cách nhiệt tình và vui vẻ, hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi, chắc chắc bạn sẽ hài lòng khi đến với Sang Hà.

 

Mọi thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ tại website này của chúng tôi, xin chân thành cảm ơn!