Găng tay vải

Găng Tay SHL+2

Giá : Liên Hệ

Găng Tay Vải Thun T8 Sale

Găng Tay Vải Thun T8

₫ 2,100 ₫ 2,700

Găng Tay Vải Thun PET Sale

Găng Tay Vải Thun PET

₫ 3,700 ₫ 4,100

Găng Tay Vải Thun L+2 Sale

Găng Tay Vải Thun L+2

₫ 1,900 ₫ 2,400

Găng Tay Vải Thun L+4 Sale

Găng Tay Vải Thun L+4

₫ 2,100 ₫ 2,600

Găng Tay Vải Thun PE+3 Sale

Găng Tay Vải Thun PE+3

₫ 3,700 ₫ 4,100

Găng Tay Vải Thun Lạnh 3 Ngón Sale
Page 1 of 2

Trên thị trường hiện nay, người lao động có nhu cầu sử dụng găng tay vải ngày càng cao. Đây được xem là đồ bảo hộ lao động cho bàn tay, thông thường các găng tay vải được làm từ vải là chính, chúng có độ dày cao khác nhau dùng cho công việc một số hoạt động nặng trong các công việc xây dựng, khuân vác đồ vật.

 

Găng tay vải luôn dùng để bảo vệ an toàn khi lao động làm việc, được các nhà sản xuất với kích thước đa dạng, thích hợp với hầu hết bàn tay của người Việt Nam của chúng ta. Hầu hết những loại găng tay vải được người dùng gọi là bao tay vải, sản phẩm không gây dị ứng, kích thích da và được may với đường chỉ chính xác, có độ hoàn thiện vô cùng cao.

 

 

                                        gang-tay-vai

                                                                                    găng tay vải 

 

Ứng dụng của các loại găng tay vải

 

Găng tay vải hiện nay được nhà sản xuất đưa ra nhiều mẫu mã khác nhau như găng tay vải trắng, găng tay vải poly, găng tay vải kaki, sử dụng đa dạng các loại găng tay vải được ứng dụng cho nhiều môi trường, điều kiện khác nhau như lắp ráp thiết bị điện, đồ điện, linh kiện điện tử, làm vườn, làm gara, trong sản xuất, chế biến.

 

Công ty chuyên bán găng tay tay vải Sang Hà

 

Nắm bắt nhu cầu cao hiện nay, công ty Sang Hà ra đời kinh doanh các mặt hàng bao tay vải bảo hộ, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

Tại nhà cung cấp Sang Hà chúng tôi bán găng tay vải với nhiều kiểu dáng, mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, đảm bảo hàng chính hãng từ nơi sản xuất, mọi khách hàng đều được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất!

 

Ngoài ra, quý khách đến mua găng tay vải sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi lựa chọn hợp tác với công ty chúng tôi: miễn phí giao hàng tận nơi, hình thức thanh toán hỗ trợ công nợ dài hạn, chiếc khấu phần trăm cao.

 

Bên cạnh bán găng tay vải giá rẻ, Sang Hà chúng tôi còn cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động như găng tay chống cắt và bao tay ngón, quần áo bảo hộ, giày dép bảo hộ, mũ nón bảo hộ lao động, dây đai an toàn,…

 

Mọi nhu cầu được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.